Ngoại thất

Ý tưởng độc đáo – Trang trí sân vườn bằng các loài hoa

Khoảng sân vườn nhà bạn sẽ có những thay đổi mới mẻ với những loài hoa thay vì những thiết kế cũ xa xưa. Để sân vườn được đẹp hơn thì hãy cùng theo dõi những ý tưởng độc đáo trong cách trang trí sân vườn bằng các loài hoa dưới đây của chúng tôi.

Ý tưởng trồng hoa thành hàng rào

Một trong những ý tưởng độc đáo nhất để trang trí cho sân vườn bằng các loài hoa đó chính là trồng hoa thành những hàng rào. Một rào hoa khoe sắc trang trí ở lối vào nhà bạn quanh năm sẽ giữ cho ngôi nhà của bạn luôn tràn ngập những màu sắc tươi đẹp.

Trong trường hợp nhà bạn không có không gian sân vườn rộng để trang trí được thoải mái nhất thì bạn có thể chọn cách xây một hàng rào thấp trước sân – việc làm này sẽ khiến cho ngôi nhà của bạn dường như được xa đường hơn và tạo nên không gian tuyệt vời nhất để bạn có thể trồng hoa.

Ý tưởng trồng hoa bằng cách chia bố cục

Bạn có thể làm ẩn đi những điểm khuyết và xấu của khu vườn bằng cách chọn ý tưởng trồng hoa chia bố cục. Nó chính là bạn cần tạo ra những phần đất nhô cao thấp, trước khi trồng hoa thì hãy trồng trồng cỏ trước để tạo thẩm mỹ cho mô đất. Tránh trường hợp chỉ có cây hoa trơ trọi trên mô đất – nó không hề có tính thẩm mỹ.

trang-tri-san-vuon-nho-dep-voi-chau-hoa

Với ý tưởng này thì bạn nên sử dụng những loài hoa có màu đậm hoặc những loài hoa lâu năm để chúng khoe sắc cho khu vườn nhà bạn.

Ý tưởng trồng hoa dại

Hàng hoa dại trong sân vườn cũng là cách sử dụng và làm đẹp tối đa cho sân vườn nhà bạn. Chắc chắn bạn cũng biết rằng một không gian đẹp và lãng mạn thì không có gì đẹp hơn những sợi dây xanh của lá và những bông hoa nhỏ li ti quấn quanh hàng rào sân vườn nhà bạn.

Hoặc bạn cũng có thể làm theo lời khuyên của chúng tôi đó là trông loài hoa nho thanh nhã, nhỏ đẹp thì bạn có thể tận hưởng sự đa dạng về màu sắc của nó khi nó chuyển từ màu này sang màu khác, khi đó chắc chắn khu vườn nhà bạn sẽ sinh động hơn.

Ý tưởng tạo lớp hoa cho sân vườn

Bạn thích một ngôi nhà có cái nhìn đa chiều ngay từ khi bước vào cổng thì bạn nên chọn ý tưởng trồng hoa theo lớp cho sân vườn – tức là tạo cảnh quan cho khu vườn bằng những cây hoa cao thấp khác nhau để mang đến một khu vườn đẹp, đặc sắc và phong phú nhất.

Hay nói cách khác thì ý tưởng này được tạo nên bằng cách trồng những cây cao rồi treo những giỏ hoa hoặc xây các cột trụ bê tông để trang trí những giỏ đất trồng đó. Ý tưởng này tạo nên biển hoa có màu sắc đẹp nhất và tạo hiệu ứng thị giác cho những người khác ngay từ khi bước vào ngôi nhà của bạn.

Ý tưởng trồng hoa giấy trước sân

Chắc chắn đây sẽ là ý tưởng mà rất nhiều gia đình mơ ước có một vườn hoa ngập tràn sắc hoa. Và đặc biệt hơn là vào trong những ngày hè hãy những giàn hoa giấy trước nhà sẽ giúp bạn xua tan đi những cái nóng nắng của mùa hè và tăng tính thẩm mỹ cho khu vườn.

Ngoài ra thì hoa giấy được xem là ý tưởng tuyệt với nhất cho khu vườn vào những ngày hè cho khoảng trống trước sân. Nó khá nhiều hoa và thân khá nặng nên bạn hãy nhớ rằng hãy làm giàn thật kiên cố để tránh sập sàn. 

Từ những ý tưởng trang trí sân vườn bằng các loài hoa mà chúng tôi chia sẻ ở trên hi vọng rằng bạn sẽ chọn được cho khu vườn nhà bạn cách trang trí hoa phù hợp nhất để mang đến cho nhà bạn một khu vườn tràn ngập hương hoa và thu hút ánh nhìn của khách đến thăm nhà.

Comment here