Truyện tranh Fairy Tail chap 6: Thâm nhập lâu đài Evaroo

Xâm nhập lâu đài Evaroo là tiêu đề chương thứ 6 trong truyện tranh Fairy Tail của tác giả Hiro Mashima.

Các bạn có thể đọc các bộ truyện tranh khác hấp dẫn hơn tại: https://truyendep.com/ hoặc Fairy Tail chap 6 tiếng Việt tại đây: https://truyendep.com/fairy-tail-chap-6/

Tóm tắt nội dung truyện tranh Fairy Tail chap 6:

Natsu, Happy và Lucy quyết định lẻn vào biệt thự của Everlue. Sau khi đánh bại một vài cô hầu gái của Everlue, cả nhóm đã đến được thư viện. Tuy nhiên, khi họ tìm thấy cuốn sách, Lucy phát hiện ra rằng cuốn sách, DAYBREAK, có thể chứa nhiều thông tin hơn thực tế.

Ảnh bìa truyện tranh Fairy Tail chap 6

Trên đỉnh của Biệt thự Everlue, Happy đưa Lucy bay lên mái nhà, trong khi Natsu đã ở trước cửa kính. Khi Lucy rơi xuống mái nhà, Natsu úp mặt vào kính và hỏi tại sao họ phải lẻn vào. Lucy trả lời rằng mặc dù đó là một yêu cầu, nhưng hành động của họ không tốt hơn là trộm cắp. Natsu sau đó giải thích rằng ‘Kế hoạch T’ là để ‘Đưa họ đi thẳng vào’, họ tấn công từ phía trước, đánh bại tất cả kẻ thù mà họ gặp phải … sau đó đốt cuốn sách, trong khi Lucy kiên quyết không đồng ý với phương pháp này. Lucy sau đó nói rằng không quan trọng anh ta đã yêu cầu bao nhiêu tên cướp hay quái vật, họ không phải đối phó chính xác với một kẻ xấu. Quân đội thậm chí có thể bị triệu tập nếu họ không cẩn thận. Natsu nhắc nhở cô ấy rằng cô ấy nói rằng cô ấy sẽ không tha thứ cho Everlue, và Lucy trả lời rằng cô ấy không quên chuyện đó, và sẽ giấu tất cả giày của Everlue ngoài việc đốt sách, điều này khiến Natsu và Happy nhận xét rằng cô ấy trẻ con như thế nào. . Lucy nói với Natsu rằng không nên tham gia bạo lực, nhưng khuôn mặt của Natsu lại nói ngược lại, kiếm cho anh một cái đầu của Lucy.

Lucy cáu kỉnh đánh Natsu trong truyên tranh Fairy Tail chap 6

Mở cửa sổ, Natsu mở cửa và cả ba bước vào. Trong khi Lucy nói rằng họ phải ở trong kho, Happy đeo một chiếc đầu lâu. Natsu nói rằng nó hợp với anh ấy, nhưng Lucy nói với Happy hãy giữ im lặng. Lucy sau đó bảo họ đi qua cánh cửa mà không bị phát hiện, nhưng họ ít biết rằng, họ đang bị theo dõi thông qua một Lacrima. Bộ ba lặng lẽ di chuyển đến mỏm đá của tầng hai, và Natsu hỏi rằng liệu Lucy có bắt họ lục soát từng phòng một không. Lucy khẳng định câu hỏi của anh. Natsu hỏi rằng tại sao họ không bắt lấy ai đó và hỏi cuốn sách ở đâu. Lucy trả lời rằng họ nên hoàn thành công việc mà không bị ai phát hiện, giống như một ninja.

Đội Natsu bị theo dõi trong truyện tranh Fairy Tail chap 6

Tuy nhiên, kế hoạch của họ đã bị phá hỏng khi các Maids trồi lên khỏi mặt đất. Khi bộ ba bày tỏ sự ngạc nhiên khi được tìm thấy, Gorilla Maid nói rằng họ sẽ bị loại. Natsu nhanh chóng quấn chiếc khăn quanh mặt và cổ của mình, và đá tất cả những người hầu gái với cử chỉ của một ninja. Lucy bị sốc bởi vẻ ngoài và hành động đó, trong khi Natsu và Happy, bắt chước các ninja, bình luận rằng họ vẫn chưa thể tìm ra. Thất vọng, Lucy nói rằng họ quá ồn ào để trở thành ninja. Sau đó, cô nắm lấy Natsu, nói rằng có thể có người khác sẽ đến, và bảo họ vào phòng.

Natsu đánh bại những người hầu gái trong truyện tranh

Bên trong một thư viện, Natsu ngạc nhiên với số lượng sách ở đó, và bộ ba bắt đầu tìm kiếm cuốn sách. Trong khi Lucy nghiêm túc nhận xét về Everlue và những khó khăn khi tìm chỉ một cuốn sách, thì Natsu và Happy lại tỏ ra ngớ ngẩn như tìm một cuốn sách không phù hợp, sách tham khảo về cá, v.v. Chán nản với hành vi trẻ con của họ, Lucy hét lên với họ để nghiêm túc hóa trong khi Natsu và Happy rất vui vì tìm được cuốn sách vàng. Tuy nhiên, cuốn sách vàng hóa ra là thứ họ đang tìm kiếm, DAYBREAK. Bộ ba bắt đầu cổ vũ cho việc tìm thấy cuốn sách, và Natsu, với ngọn lửa trên tay trái, nói rằng bây giờ họ sẽ đốt cuốn sách. Lucy, tuy nhiên, nhận thấy rằng tác giả là Kemu Zaleon và ngăn anh ta lại. Trong khi Lucy khoe rằng cô đã đọc hết tác phẩm của anh, Natsu không quan tâm lắm và muốn đốt cuốn sách ngay lập tức. Lucy yêu cầu họ giả vờ đốt cuốn sách và cô ấy sẽ giữ nó, nhưng Natsu trả lời rằng anh ấy ghét nói dối.

Khi họ tranh cãi một chút, Everlue xuất hiện từ mặt đất và nhận ra rằng tất cả các Pháp sư đã xâm nhập vào dinh thự của anh ta chỉ đơn thuần là tìm kiếm cuốn sách “vô giá trị” đó. Lucy nghĩ một chút về lý do tại sao ai đó trả 2 triệu Jewels để đốt cuốn sách đó nếu nó vô giá trị. Sau đó cô ấy hỏi liệu cô ấy có thể giữ nó không, nhưng Everlue trả lời rằng mặc dù thực tế là công việc kinh khủng nhưng nó vẫn là của anh ấy. Natsu sau đó nói rằng một khi nó bị cháy, nó sẽ kết thúc. Nhưng Lucy, lúc này đang tỏ ra trẻ con, hét lên rằng họ không thể, khiến Natsu tức giận, người nói với cô rằng đó là công việc của họ. Quỳ xuống, Lucy bắt đầu đọc ngay tại chỗ, khiến Natsu, Happy và Everlue ngạc nhiên. Everlue, đáp lại, triệu tập Anh em Vanish. Tủ sách mở ra và xuất hiện The Vanish Brother of the Southern Wolves. Sau khi nhận xét về các thành viên của bang hội khác, cả hai bên đều nhìn nhau nghiêm túc. Tuy nhiên, việc đọc cuốn sách của Lucy phá vỡ sự hồi hộp, và Vanish Brothers tức giận vì hành động của họ. Khi Everlue bảo họ giết kẻ thù của mình và lấy lại cuốn sách, Lucy nhận ra rằng có một số bí mật trong cuốn sách, và yêu cầu Natsu thêm thời gian trước khi bỏ chạy. Nghe nói rằng có một bí mật, Everlue ngay lập tức tin rằng đó có thể là một kho báu. Sau khi thay đổi lệnh chỉ loại bỏ Natsu, Everlue đào xuống sàn để đuổi theo Lucy. Natsu sau đó nói với Happy hãy đi theo Lucy, nói rằng anh ấy có thể xử lý hai người một mình.

Cái ngắn hơn của Vanish Brothers nói với Fire Mage hãy đến với họ. Natsu hỏi làm thế nào họ biết anh ta sử dụng lửa, và phát hiện ra rằng hai anh em đã nhìn thấy Ma thuật của anh ta từ Lacrima. Sau đó, hai anh em tiếp tục, nói rằng cô gái là một Celestial Spirit Mage, và con mèo biết Magic Aera. Natsu sau đó nói rằng nếu họ biết Phép thuật của anh ấy, điều đó có nghĩa là họ sẵn sàng bị thiêu rụi thành than. Tuy nhiên, Vanish Brothers trả lời rằng họ có nhiệm vụ xử lý các Fire Mage. Tuy nhiên, Natsu vẫn không mấy ấn tượng.

Xem thêm các tin tức hoặc các bộ truyện tranh khác ngoài truyện tranh Fairy Tail tại địa chỉ dưới đây:

truyendep.com

https://nhadatnews.net/bat-mi-cach-giam-mo-nong-cam-nam-gioi-dam-bao-hieu-qua-tuc-thi/

https://nhadatnews.net/ve-dep-cua-bo-truong-ky-ngu-son-can-oc/

 

 

Leave a Reply