Truyện tranh Chainsaw man chap 38: Sự trả thù ngọt ngào

Sự trả thù ngọt ngào là tiêu đề chương thứ 38 bộ truyện tranh manga Chainsaw man của tác giả Tatsuki Fujimoto

Các bạn có thể đọc truyện tranh online tiếng Việt tại đây: đọc truyện tranh online hay nhất

Nội dung truyện tranh Chainsaw man chap 38

Katana Man, bây giờ đã trở lại hình dạng con người và không mặc gì ngoài đồ lót, thức dậy bên cạnh xe lửa, bị trói bởi một bộ lưỡi cưa. Một Denji cởi trần đứng phía trước anh ta, bày tỏ sự ngạc nhiên về khả năng hồi phục nhanh chóng của anh ta. Một Katana Man tức giận đe dọa giết anh ta , nhưng Denji bác bỏ điều đó, gọi anh ta là “Thằng khốn nạn”.

Ảnh bìa truyện tranh Chainsaw man chap 38

Denji nói rằng anh ta đang đợi cảnh sát đến và bắt anh ta, tuy nhiên lưu ý rằng anh ta không sẵn sàng chấp nhận Katana Man chỉ đơn thuần là đối mặt với án tù sau khi chịu trách nhiệm về cái chết của Himeno. Denji hỏi Aki liệu anh ấy có muốn tham gia giải đấu không, nói rằng khi anh ấy bắn Himeno, hình phạt của anh ấy sẽ là “bắn vào … ô trống” mãi mãi. Sau đó, anh ấy tiết lộ các quy tắc của giải đấu của mình: đá Katana Man vào tinh hoàn, với bất kỳ ai có thể khiến anh ta hét to nhất trước khi cảnh sát đến để trao vương miện cho người chiến thắng.

Thở dài một tiếng, Aki nói rằng họ không phải là công việc của họ để tra tấn anh ta, và Himeno sẽ không hài lòng với những hành động như vậy. Người chiến thắng. Denji trả lời rằng họ có thể giữ những gì còn lại trong tinh hoàn của mình.

Ở đâu đó trên khắp thành phố, các Gun-Agent còn lại đang vây quanh, khi Ác quỷ Thiên thần nhìn về phía xa.

Cảnh quay trở lại Katana Man hét lên trong đau đớn, khi Aki và Denji phấn khích đập vào anh ta. Khi anh ta đá anh ta, Aki nghĩ về Himeno, nói rằng tiếng hét đau đớn của anh ta là “Yêu cầu dành cho [Cô ấy]” của họ.

Ở một nơi khác, Makima báo cáo các sự kiện trong ngày với văn phòng. Họ đặt câu hỏi tại sao các Gun-Agent lại muốn có trái tim của Denji, nhưng Makima tiết lộ rằng Rắn Quỷ đã giết Sawatari trước khi cô bị thẩm vấn, có thể là một phần trong hợp đồng của họ. Makima tiết lộ rằng với những mảnh vỡ Gun Devil mà họ thu thập được từ Gun-Agent, chúng có một khối lượng đủ lớn để bắt đầu chỉ ra vị trí của Gun Devil.

Đêm đó, Denji có một giấc mơ đứng trước một cánh cửa, anh ấy tiết lộ giấc mơ đang tái diễn. cưng nựng anh ta, nhưng Pochita điềm nhiên bảo anh ta “Đừng bao giờ mở cửa này”. Sau đó Denji tỉnh lại trong mồ hôi lạnh. Anh ta nhìn sang và thấy Aki và Power đang ngủ cùng mình. Power được đánh thức bởi tiếng hét của Denji, ngồi dậy và tiết lộ rằng cô đã đã mọc một vài chiếc sừng mới. Nhận xét về chúng, Power đáp trả bằng cách đấm anh ta. Cú đấm đủ mạnh để khiến anh ta bay khắp phòng, khiến cả hai đều ngạc nhiên. 

Xem thêm tin tức hoặc các truyện tranh khác ngoài truyện tranh Chainsaw man tại địa chỉ bên dưới đây:

Truyện tranh Fairy Tail chap 6: Thâm nhập lâu đài Evaroo

2021: Cập nhật tính năng mới trên Microsoft Edge 91

Leave a Reply