Trải nghiệm công nghệ Việt trên ngôi nhà thông minh SmartHome

Một trong những nghiện cứu đang được đánh giá cao về chất lượng, công nghệ, tính thẩm mỹ và sự trải nghiệm của người sử dụng đó là hệ thống công nghệ Việt trên ngôi nhà thông minh SmartHome. Cùng theo dõi bài viết để trải nghiệm công nghệ thông minh “made in Vietnam” này nhé!

Ngôi nhà thông minh Ecozy SmartHome

Ngôi nhà thông minh Ecozy SmartHome được xem là một trong những giải pháp hoàn chính nhất, toàn diện nhất được tích hợp công nghệ tiên tiến bậc nhất IoT. Hệ thống của công nghệ Việt Này được Công ty cổ phần Phát triển Công nghệ Ecozy đầu tư, phát triển, nghiên cứu, sản xuất và cho phân phối ra thị trường tiêu thụ.

Ngôi nhà thông minh Ecozy SmartHome

Trong công nghệ thông minh này mọi thiết bị trong hệ thống đều được kết nối internet giao tiếp thông qua hai chiều qua một thiết bị xử lý trung tâm. Vì thế mà người sử dụng có thể kiểm soát được tình trạng của những thiết bị điện trong gia đình, môi trường và có thể cảm biến ở bất kỳ đâu chỉ với chiếc smartphone hoặc tablet trên tay.

Ngôi nhà thông minh Ecozy SmartHome

Công nghệ Việt trên ngôi nhà thông minh Ecozy SmartHome còn có thể làm được những công việc cụ thể như sau:

– Vào lúc 7:00 sáng thì rèm điện có thể tự mở để đón ánh sáng tự nhiên, ấm đung nước và bình nước nóng tự bật, nhà bếp cũng tự động bật hệ thống hút khói, lò nướng và hệ thống chiếu sáng cũng sẵn sàng để phục vụ cho chủ ngôi nhà.

– 8:00 sáng khi mọi người đi làm thì hệ thống sẽ tự động chuyển sang chế độ cảnh báo – khi mà có bất kkyf kẻ đột nhập từ bên ngoài vào thì nó sẽ thông báo đến người sử dụng. Hoặc những thiết bị nào bạn quên tắt trong một thời gian dài thì nó sẽ gửi thông báo đến cho bạn.

– 21:00 thì hệ thống chiếu sáng tự động chuyển sang chế độ êm dịu của buổi đêm và rèm cửa cũng tự động đóng.

– 23:00 thì nó sẽ tự động tắt hết đèn và bật hệ thống cảnh báo an ninh để giúp bạn có thể tận hưởng giấc ngủ trong trang thái yên bình nhất mà không lo sợ trộm cắp đột nhập.  

Những ưu việt của công nghệ nhà thông minh Ecozy SmartHome

Ecozy SmartHome làm được những công việc tự động và thông minh nhất, hiện đại. Ví dụ như tự động tắt mở những thiết bị dựa vào những dữ liệu phân tích từ cảm biến, tự động đóng mở rèm, tự động tưới cây, có khả năng học được những thói quen của người dùng để đưa ra những cảnh báo bất thường

Ecozy SmartHome được sử dụng tích hợp nhiều công nghệ tiên tiến nhất, những thuật toán điều khiển và độ bảo mật hệ thống được đặt lên hệ thống hàng đầu.

Những ưu việt của công nghệ nhà thông minh Ecozy SmartHome

Những thiết bị có thiết kế sang trọng bởi những chuyên gia hàng đầu về mỹ thuật công nghệ để hoàn thiện những sản phẩm với các vật liệu cao cấp nhất.

Không chỉ hướng đến một ngôi nhà thông minh nhất mà Ecozy SmartHome còn mang đến cho ngôi nhà bạn sự an toàn nhất với những hệ thống cảm biến để đưa ra những cảnh báo cho người dùng và xua đuổi kẻ đột nhập.

Những thiết bị giao tiếp không dây hoàn toàn dễ dàng và triển khai trong việc lắp đặt, không cần đến phải đi dây mạng LAN mà kết nối qua wifi.

Ecozy SmartHome còn được đánh giá là có độ ổn định cao, bảo hành trong 36 tháng, giá cả phù hợp cho một hệ thống hiện đại, thông minh.

Leave a Reply