Công nghệ

Tìm hiểu công nghệ khắc dấu laser nhanh chóng và tiện lợi

Xã hội ngày càng phát triển cùng với khoa học công nghệ hiện đại đã đáp ứng được yêu cầu về công việc, đào thải những kĩ thuật lạc hậu thay vào đó là kỹ thuật mới, công nghệ mới. Trong việc khắc dấu cũng đã sử dụng công nghệ khắc dấu laser hiện đại giúp quá trình diễn ra nhanh chóng và tiện lợi. Để biết rõ hơn về công nghệ làm dấu tên laser các bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé!

Tìm hiểu về khắc dấu laser

Tìm hiểu công nghệ khắc dấu laser nhanh chóng và tiện lợi

Công nghệ laser đóng vai trò rất quan trọng được áp dụng trong sản xuất để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. Trên thị trường Việt Nam hiện nay có rất nhiều công ty hoạt động thương mại cung cấp các thiết bị laser.

Laser nghĩa là sự khuếch đại ánh sáng bằng phát xạ kích thích, việc khắc dấu nhờ có công nghệ laser mà sản phẩm chính xác và chất lượng cao hơn.

Công nghệ khắc dấu laser là sử dụng năng lượng tia laser để làm bốc cháy phần vật liệu cần thiết tạo ra các chữ, số và hình. Kết hợp với hệ thống chuyển dịch phôi dấu tự động bằng máy tính, chùm laser sẽ phá đi những phần không cần thiết và để lại những phần còn nguyên vẹn, đó chính là những đường nét về ký tự, chữ số và hình của con dấu theo yêu cầu của khách hàng.

Do quá trình chùm laser phá hủy chỉ tập trung vào một tiêu điểm nhỏ nên tại điểm hội tụ đó, năng lượng phát ra rất cao và phá hủy được bất cứ vật nào. Nhờ vậy, có thể khắc dấu trên nhiều chất liệu như: cao su, đá, gỗ, đá quý, … tạo ra những con dấu chính xác, sắc nét và tỉ mỉ từng chi tiết nhỏ.

Công nghệ khắc dấu laser giúp dễ dàng trong tự động hóa và cho phép mã hóa các điểm cần thiết trong con dấu để chống làm giả. Công nghệ khắc dấu hiện đại với năng suất cao, chỉ sau 5-10 phút là bạn đã có thể sở hữu một con dấu theo đúng yêu cầu, khách hàng không mất nhiều thời gian phải chờ đợi.

>>Xem thêm:

Ưu điểm của khắc dấu laser đem lại

Tìm hiểu công nghệ khắc dấu laser nhanh chóng và tiện lợi

Do sự kết hợp phôi dấu trên máy tính nên các mẫu dấu được thiết kế trên phần mềm máy tính ngoài các hình khắc thông thường như con số, biểu tượng logo hay chữ viết, có thể khắc những hình ảnh phức tạp với từng đường nét nhỏ một.

  • Năng suất cao, thời gian sản xuất mỗi con dấu chỉ mất khoảng 5 phút (so với các nghệ nhân mất khoảng 1 ngày).

  • Công nghệ khắc dấu laser cho phép lưu trữ, thiết kế để so sánh với những mẫu dấu trước đó để tránh sự trùng lặp con dấu, hoặc nếu sau cần sử dụng con dấu thì có sẵn những mẫu dấu giúp việc khắc dấu trở nên nhanh chóng và tiện lợi.

  • Cho phép mã hóa các điểm đặc trưng trên con dấu theo yêu cầu của cơ quan để chống làm giả con dấu.

  • Không chỉ khắc dấu ra con dấu mà còn khắc trên các đồ thủ công mỹ nghệ, quà lưu niệm như móc khóa, vòng tay, nhẫn, vòng cổ, … hay trên những vật liệu thủy tinh, gỗ, nhựa.

Dịch vụ khắc dấu GTGT

Tìm hiểu công nghệ khắc dấu laser nhanh chóng và tiện lợi

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm về các loại máy móc, công nghệ hiện đại, các con dấu của GTGT luôn đảm bảo chất lượng cao và chính xác nhất. Nếu quý khách có nhu cầu làm dấu tên nhanh chóng thì hãy nhanh tay gọi điện đến để trải nghiệm chất lượng dịch vụ tại GTGT và nhận được những ưu đãi đặc biệt nếu đặt hàng với số lượng lớn.

Comment here