Nội thất

Sử dụng sàn gỗ Đức Euro Home để tiết kiệm chi phí cho bạn

Nếu như bạn là một người am hiểu về những đồ sử dụng để thi công làm nhà thì bạn sẽ không thể không biết được sàn gỗ. Sàn gỗ được biết đến là một nguyên liệu để lát sàn nhà thay cho những mẫu vật liệu như là gạch ốp lát thông thường. Các mẫu sàn gỗ ngày nay đều là những mẫu sàn rất đảm bảo chất lượng và đảm bảo mỹ quan cho ngôi nhà của bạn. Và mẫu sàn gỗ Đức Euro Home là mẫu sàn gỗ điển hình.

Các sàn gỗ Đức Euro Home có thực sự thiết kiệm chi phí hay không?

Khi thiết kế 1 ngôi nhà, chưa tính đến chi phí mua sàn thì những khoản chi phí khác đã rất nhiều. Vì thế nên khách hàng nào khi mua sàn đều sẽ có tâm lí chung đó chính là tìm được mẫu sàn nhà vừa có thể đảm bảo được chất lượng, lại vừa đảm bảo được giá rẻ để có thể tiết kiệm chi phí.

Sử dụng sàn gỗ Đức Euro Home để tiết kiệm chi phí cho bạn

Vậy khi bạn lựa chọn sàn gỗ Đức Euro Home sẽ là một sự lựa chọn đúng đắn. Bởi vì đây là mẫu sàn gỗ vừa đẹp, vừa đảm bảo chất lượng lại vừa có thể đảm bảo được thẩm mỹ cao cho ngôi nhà của bạn. Bạn có thể chưa sử dụng qua mẫu sàn gỗ Đức Euro Home thì không biết rằng, mẫu sàn này có giá rất là ưu đãi.

Các mẫu sàn gỗ Đức Euro Home thông thường sẽ có giá bán là 385.000 đồng cho 1 hộp, trong đó sẽ bao gồm có 9 miếng sàn, diện tích của 1 miếng sàn là 2,22m2. Với số lượng miếng sàn và giá thành như vậy, đây đích thị sẽ là sản phẩm sàn gỗ đáng để mua sử dụng.

Sàn gỗ Đức Euro Home có thể linh động trong quá trình sử dụng.

Người ta vẫn thường nói “ không có gì là mãi mãi”, khi bạn xây nhà ở vị trí này, ở khoảng 1 thời gian thì bạn có thể sẽ chuyển nhà đi nơi khác, điều này bắt buộc bạn cần phải tìm được mẫu sàn nhà nào có thể linh động trong việc vận chuyển thì sẽ tốt hơn rất nhiều.

Sử dụng sàn gỗ Đức Euro Home để tiết kiệm chi phí cho bạn

Nếu như bạn lựa chọn sàn gỗ Đức Euro Home sẽ là một sự lựa chọn đúng đắn. Tuy sàn gỗ sẽ mất thời gian để lắp đặt hơn nhưng mà khi bạn đã có ý định chuyển nhà đi, thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm để gỡ sàn nhà ra và mang sang địa điểm khác, đây cũng là một ưu điểm lớn mà các mẫu sàn gỗ Đức Euro Home có được.

Sàn gỗ Đức Euro Home đảm bảo tuổi thọ cao và tính hiện đại

Một mẫu sàn được thiết kế dựa trên công nghệ Châu Âu hiện đại, đây sẽ là mẫu sàn nhà có thể đảm bảo được tuổi thọ lâu bền cho bạn. Một mẫu sàn gỗ Đức Euro Home, bạn hòan toàn có thể yên tâm sử dụng nó đến hàng chục năm mà vẫn có thể đảm bảo chất lượng.

Sử dụng sàn gỗ Đức Euro Home để tiết kiệm chi phí cho bạn

Không chỉ thiết kế bằng gỗ chất lượng, mà các mẫu sàn gỗ Đức Euro Home còn được thiết kế đa kiểu dáng, rất nhiều các thể loại sàn gỗ mà có thể phù hợp với các mô hình nhà đa dạng hiện nay. Với sự đa dạng về hoa văn họa tiết ở trên mặt sàn gỗ, sẽ đưa ra nhiều sự lựa chọn cho khách hàng.

Nếu như bạn đã có chủ ý là thiết kế nhà theo phong cách Châu Âu  và hiện đại, sang trọng thì nhất định bạn nên lựa chọn mẫu sàn gỗ Đức Euro Home. Không chỉ đem đến cho bạn không gian sang trọng, lịch lãm mà nó còn đem đến cho bạn sự thoải mái trong chính ngôi nhà của bạn, vì màu sắc của các mẫu sàn này đều rất nhẹ nhàng và dễ dàng để mix được với các màu sơn, màu nội thất trong nhà.

Liên hệ:

  • Showrom Sàn Gỗ EuroHome tại
  • Địa Chỉ 368/7 Nguyễn Chí Thanh.P5, Q10, Tp.HCM
  • Hotline: 0909 327 149 – 0937 66 79 86

Xem thêm:

>>> Bỏ túi những gợi ý về bình phong giá rẻ bạn nên biết

>>> Kinh nghiệm bảo quản đồ gỗ nội thất trong thời tiết hanh khô

 

Comment here