Bất động sản

Quyết định Quy hoạch tỷ lệ 1/500 dự án KĐT mới Đại Kim Định Công

Dự án khu đô thị mới Đại Kim Định Công là dự án khu đô thị với đầy đủ: Nhà liền kề, biệt thự, nhà vườn, shophouse và chung cư cao cấp thuộc chủ đầu tư là Công ty TNHH xây dựng công trình Hoàng Hà. Dự án được quy hoạch trên khu đất rộng đến 135ha thuộc phường Đại Kim và phường Định Công, Quận Hoàng Mai, thành phố Hà Nội.

Dự án kđt Đại Kim Định Công được xây dựng bao gồm một tổ hợp, trong đó có căn hộ chung cư cao cấp, biệt thự liền kề, khu nhà vườn. Đặc biệt là hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại, đồng bộ và các tiện ích đa dạng. Qua đó, hướng đến xây dựng cuộc sống hiện đại, đầy đủ tiện nghi cho dân cư. 

Quyết định Quy hoạch tỷ lệ 1/500 dự án KĐT mới Đại Kim Định Công đã được Ủy ban Nhân dân TP Hà Nôi phê duyệt vào ngày 17/6/2005.  Tỷ lệ này đã được thông qua quyết định số 88/2005/QĐ-UB. Nội dung cụ thể của quyết định này là gì? Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ cụ thể để các nhà đầu tư bất động sản có thể nắm được.

Mục tiêu ban hành Quyết định Quy hoạch tỷ lệ 1/500 dự án KĐT mới Đại Kim Định

Quyết định Quy hoạch tỷ lệ 1/500 dự án KĐT mới Đại Kim Định được ban hành nhằm cụ thể hóa việc quy hoạch chi tiết đối với khu đô thị mới này. Từ đó sẽ giúp hình thành một khu đô thị mới đồng bộ, hỗ trợ cho việc phát triển kinh tế xã hội ở quận Hoàng Mai nói riêng và trên toàn Thủ đô nói chung.

Bên cạnh đó, quy hoạch này cũng sẽ giúp việc sử dụng quỹ đất có được hiệu quả cao nhất. Quỹ nhà ở phục vụ cho người dân ở Thủ Đô cũng vì thế mà tăng lên. Người dân ở đây sẽ có được một môi trường sống tốt hơn, hiện đại hơn.

Vị trí tỷ lệ 1/500 của dự án KĐT mới Đại Kim Định Công

Nội dung Quyết định Quy hoạch tỷ lệ 1/500 dự án KĐT mới Đại Kim Định Công được lập bởi Viện Kiến trúc nhiệt đới thuộc Trường Đại Học kiến trúc Hà Nội thực hiện. Theo đó, vị trí quy hoạch được xác định là nằm ở phía Tây và Tây Nam của Thủ đô. Đây là khu vực nằm trong địa giới hành chính của 2 phường thuộc quận Hoàng Mai – Hà Nội là: Phường Định Công và phường Đại Kim.

Quy mô Quy hoạch tỷ lệ 1/500 dự án KĐT mới Đại Kim Định

Quy mô của dự án này đạt 1.357.650 m2. Trong đó có 1.282.722m2 đất thuộc địa bàn phường Định Công. Diện tích đất còn lại (74. 928m2 đất) thuộc địa phận phường Đại Kim. Cùng với đó, tổng số dân nằm trong diện quy hoạch dự án cũng đạt đến con số khoảng 20.000 người.

Nội dung cơ bản trong Quyết định Quy hoạch tỷ lệ 1/500 dự án KĐT mới Đại Kim Định

Trong tổng diện tích đất được sử dụng để quy hoạch sẽ được chia thành những khu đất khác nhau. Bao gồm:

  • Đất công cộng khu ở với diện tích khoảng 70.504m2.
  •  Đất cây xanh, thể dục thể thao nằm trong khoảng113.721m2.
  • Đất xây dựng trường phổ thông trung học với diện tích  khoảng 12.685 m2
  • Đất ở có diện tích đạt 506.309m2 cho cả nhà cao tầng, nhà thấp tầng và đất ở dãn dân.Trong đó, đất dành cho nhà thấp tầng là khoảng 64.405m2.Đất dùng để xây dựng nhà cao tầng là 104.458 m2. Riêng đất ở dãn dân được sử dụng với 43.125m2.

Theo đánh giá của các chuyên gia bất động sản thì Quyết định Quy hoạch tỷ lệ 1/500 dự án KĐT mới Đại Kim Định có tính quyết định rất lớn đến dự án khu đô thị này. Quyết định này sẽ giúp nhà đầu tư nắm rõ quy hoạch chi tiết của dự án. Đồng thời, đây cũng là một trong những giấy tờ pháp lý có thể đảm bảo tính an toàn của dự án khi lựa chọn đầu tư https://daikimdinhcong.com.vn/.

Có thể bạn quan tâm:

>>> Ưu điểm và những lưu ý quan trọng khi thuê chung cư mini

>>> Tìm hiểu chung về dàn âm thanh hội trường không dây

Comment here