Nội thất chung cư theo phong cách xanh navy mang lại cho bạn sự bình yên

Chọn một phong cách nội thất cho khu chung cư là một bài toán không dễ chút nào. Bạn cần suy nghĩ xem liệu phong cách nội thất sẽ được áp dụng phù hợp với tính cách của bạn. Bởi vì, tại thời điểm này phong cách nội thất cũng có thể mô tả tính cách của bạn là gì. Nếu bạn là một trong những người có tính cách điềm tĩnh, phong cách nội thất xanh navy này là dành cho bạn. Có thể bạn chưa thường nghe nói về phong cách xanh navy, thực sự phong cách xanh navy là gì?

Phong cách xanh navy là một phong cách nội thất mang đến một bầu không khí như đang ở trên bãi biển. Ấn tượng được trình bày trong thiết kế này có thể tạo ra một bầu không khí êm dịu. Một tên khác cho phong cách này là phong cách đại dương. Sự khởi đầu của phong cách này được lấy cảm hứng từ việc xây dựng nội thất của những ngôi nhà trên bờ biển. Bạn có thể áp dụng phong cách biển, mặc dù ngôi nhà của bạn cách xa khu vực bãi biển. Dưới đây là 5 lời khuyên nếu bạn muốn sử dụng một phong cách xanh navy. 

1. Làm cho ánh sáng tốt

Nội thất chung cư theo phong cách xanh navy mang lại cho bạn sự bình yên

Yếu tố chính phải có trong phong cách xanh navy là ánh sáng. Bạn có thể làm một cửa sổ với kích thước lớn để ánh sáng mặt trời vào nhà và lưu thông không khí có thể hoạt động tốt. Ngoài việc sử dụng cửa sổ, việc sử dụng màu trắng theo phong cách xanh navy có thể làm cho căn phòng trông sáng hơn. Màu trắng là nền tảng của tất cả các màu trước khi bạn kết hợp chúng với các màu khác.

2. Tặng trang trí và phụ kiện cho điểm nhấn bãi biển

Nội thất chung cư theo phong cách xanh navy mang lại cho bạn sự bình yên

Mẹo tiếp theo là sử dụng các phụ kiện với một chút bãi biển trong không gian dân cư của bạn. Phong cách hải lý có những đặc điểm có thể cung cấp một bầu không khí như đang đi nghỉ ở bãi biển. Bạn có thể thêm một hộp lưu trữ màu mây. Ngoài ra, cũng thêm một chiếc gối rông có hoa văn với neo biển. Để trang trí trên tường, dán ảnh chứa tranh với bầu không khí bãi biển.

3. Sử dụng vật liệu gỗ

Nội thất chung cư theo phong cách xanh navy mang lại cho bạn sự bình yên

Đồ nội thất được sử dụng trong khu chung cư với phong cách xanh navy được làm bằng gỗ. Để làm cho nó thực sự phản ánh không khí của một bãi biển đẹp, bạn có thể sơn đồ nội thất bằng gỗ với màu trắng, xanh hoặc nâu. Chất liệu gỗ tự nhiên có khả năng mang lại sự ấm áp và bình tĩnh. Đặt các đồ nội thất cách nhau một chút để không khí của căn phòng trông rộng rãi.

4. Sử dụng các yếu tố màu đại dương

Nội thất chung cư theo phong cách xanh navy mang lại cho bạn sự bình yên

Nếu bạn quan tâm đến việc thử một phong cách hải lý ở nhà, lựa chọn màu sắc là điều quan trọng nhất. Để tạo ra một bầu không khí như trên bãi biển, bạn có thể sử dụng các yếu tố màu biển, như trắng, xanh nước biển, xanh nhạt, xanh lá cây, xám và màu be. Màu này áp dụng cho đồ nội thất, gốm sứ hoặc sơn tường. Việc sử dụng màu này cũng có thể tạo ra một bầu không khí êm dịu.

5. Sử dụng Motif sọc

Nội thất chung cư theo phong cách xanh navy mang lại cho bạn sự bình yên

Mẹo cuối cùng là sử dụng họa tiết sọc. Mô típ này bạn có thể xuất hiện trên thảm, ga trải giường, gối, đến ghế sofa. Tất nhiên, chọn họa tiết sọc vẫn chứa các yếu tố màu sắc của biển. Việc sử dụng các họa tiết sọc này làm cho bầu không khí phong cách đại dương cảm thấy nhiều hơn trong nhà của bạn.

Xem thêm: Một số ghế sofa phòng khách phù hợp với sắc thái biển

Khái niệm cơ bản được sở hữu bởi phong cách xanh navy là trình bày các sắc thái của bãi biển. Vì vậy, bầu không khí được tạo ra mang lại cho bạn sự bình tĩnh và thoải mái. Hy vọng rằng 5 lời khuyên này có thể được áp dụng nếu bạn muốn thiết kế một khu chung cư theo phong cách hải đại dương.

Quan tâm đến các sản phẩm nội thất của SofaZ vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG & NỘI THẤT AZ VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 319 đường Xuân Phương, Phường Xuân Phương, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 097.555.13.66 – 094.333.33.31

Email: sofaz.azvietnam@gmail.com

Website: https://sofaz.vn

Xem thêm:

Kinh nghiệm chọn những mẫu sofa phòng khách đẹp nhất

– Bạn có biết chất liệu làm sofa phòng khách là gì không?
 

Leave a Reply