Một số mẫu bàn ghế ăn hình tròn bạn có thể tham khảo

Hiện nay bàn ghế ăn được sử dụng rộng rãi trong các gia đình Việt. Chính vì vậy, càng ngày các mẫu bàn ăn càng đa dạng về thiết kế cũng như màu sắc cho người tiêu dùng lựa chọn. Ngoài mẫu bàn vuông phổ biến trên thị trường với những gia đình có diện tích rộng hay hẹp đều có thể tìm cho mình những loại bàn ăn thiết kế tròn độc đáo. Bài viết dưới đây được nội thất IRIS tổng hợp lại một số mẫu bàn ghế ăn hình tròn được ưa chuộng trên thị trường hiện nay.

Một số mẫu bàn ghế ăn hình tròn bạn có thể tham khảo

Bàn ăn tròn chất liệu gỗ

Đặc điểm của chất liệu gỗ là độ bền cao cũng như giá trị về mặt thẩm mỹ chúng mang lại. Hơn nữa, với chất liệu gỗ chúng có thể phù hợp với tất cả các phong cách từ hiện đại đến cổ điển tùy theo thiết kế bạn lựa chọn.

Cùng với đó thiết kế hình tròn của bàn ăn sẽ là điểm nhấn cho phòng bếp nhà bạn. Với phòng bếp rộng rãi có thể chọn bàn ăn từ 8 ghế đến 12 ghế. Những phòng bếp mang phong cách cổ điển rất hay chọn bàn tròn 12 ghế.

Một số mẫu bàn ghế ăn hình tròn bạn có thể tham khảo

Còn với phòng bếp nhỏ có thể chọn 2 đến 6 ghế. Tuy nhiên 4 ghế là lựa chọn hoàn hảo cho phòng bếp chung cư, 2 ghế tuy nhỏ gọn nhưng lại chỉ phù hợp khi bạn còn là gia đình trẻ chưa có con nhỏ.

Bàn tròn chất liệu kính

Bên cạnh chất liệu gỗ phổ biến thì chất liệu bàn kính cũng đang được người tiêu dùng quan tâm. Ưu điểm của chất liệu kính là nhẹ và có thể tăng chiều sâu cho không gian rộng. Tuy nhiên nhược điểm là chúng không chịu được nhiệt độ cao khi đặt nồi nóng và rất dễ vỡ kính. Nếu nhà bạn có trẻ nhỏ thì việc sử dụng bàn kính là một sự cân nhắc cho các bậc phụ huynh. Bàn ăn tròn chất liệu kính được sử dụng nhiều hơn khi ở ngoài trời.

Một số mẫu bàn ghế ăn hình tròn bạn có thể tham khảo

Bàn ăn tròn xoay

Với những bàn ăn tròn to cho không gian rộng lớn nhược điểm là bạn không thể với tay từ đầu bàn vào giữa tâm bàn. Chính vì vậy, để khắc phục nhược điểm, các thiết kế bàn xoay giúp bạn có thể tiện lợi hơn trong quá trình sử dụng.

Hơn nữa một ưu điểm mà ai cũng thích ở bàn tròn là chúng tạo ra không gian ấm cúng, khăng khít giữa các thành viên trong gia đình cùng thưởng thức bữa cơm. Ban đầu thiết kế này chỉ được sử dụng trong các nhà hàng cao cấp, càng về sau chúng càng xuất hiện trong các gia đình Việt nhiều hơn nhất là với những gia đình luôn đề cao sự sang trọng hoặc theo phong cách cổ điển.

Một số mẫu bàn ghế ăn hình tròn bạn có thể tham khảo

Để có chất lượng tốt nhất bạn có thể tìm mua ở những cơ sở nội thất nhập khẩu hay cơ sở nội thất cao cấp.

Chúc bạn tìm được mẫu bàn ghế ăn phù hợp khi ghé thăm và trải nghiệm nội thất IRIS.

Xem Thêm:

bàn ăn thông minh xếp gọn

bộ bàn ăn thông minh

Leave a Reply