Kiến trúc

Mẫu nhà phố mái thái 120m2 mặt tiền

Thông tin công trình mẫu căn nhà phố mặt tiền đường 6x20m:
Chủ đầu tư: Hồ Văn Cường
Địa chỉ: Hà Nội
diện tích lô đất: 120 m2
tổng diện tích xây dựng: 120 m2
Năm hoàn thành: 2016
Mặt bằng mẫu ngôi nhà phố mặt đường 6x20m bao gồm:

Tầng 1:
1 Phòng khách: 24 m2
1 Phòng ăn tòa nhà bếp: 24 m2
1 WC chung: 4 m2
1 phòng ngủ: 18 m2
Tầng 2:
Phòng ngủ master: 34 m2
Phòng ngủ 1: 14 m2
Phòng ngủ 2: 30m2
WC chung: 4 m2
Tầng 3:
Sân phơi: 43 m2
Phòng thờ: 9 m2
Phòng ngủ: 8 m2
Phòng giặt: 3 m2

Công trình mẫu tòa nhà phố mặt phố 6x20m nằm trên con phố đông đúc nên phương tiện giao thông đi lại không nhiều, tại vì mà việc trang hoàng mặt tiền đường đẹp sẽ đem đến những ấn tượng rất sâu sắc cho những người ngắm nhìn công trình. Gia chủ là người kinh doanh thành đạt nên mong muốn rằng ngôi nhà của mình mang những kiểu cách đặc trưng như sự kiên cố, hiện đại, không cầu kì và thoáng mát.

Để đáp ứng được yêu cầu của gia chủ, kts đã chọn sử dụng mái thái xếp chồng lớp để tạo sự thoáng khí cho tổng số tòa nhà và quyết đoán được tính thẩm mỹ. mặt đường cả công trình mẫu ngôi nhà phố mặt tiền 6x20m được lát đá granite nâu, việc sử dụng đá rất phổ biến ngày nay vì nó đem đến nhiều lợi ích như là sạch sẽ, chống thấm, mốc, rêu, đem đến sự hiện đại và vững chắc, tạo những điểm nhấn nhá cho công trình. Từ tầng 2 trở lên công trình mang những nét tao nhã hơn bằng việc sử lí ban công. mặt tiền mẫu nhà phố mặt tiền đường 6x20m được bố cục độc đáo bởi những mảng tường nhô ra lõm vào có kích thước khỏe khoắn, hiện đại. Điều này giúp bảo vệ khu vực ban công tránh được những biến đổi từ thiên nhiên như mưa, gió. Màu sắc đá kết hợp với tường sơn nâu nhẹ cùng tone và những khung cửa kính, có chỗ đặc chỗ rỗng rất hài hòa.

Mặt bằng mẫu tòa nhà phố mặt tiền 6x20m được bài trí đơn giản hóa, mọi vai trò cần thiết trong đời sống đều được bảo đảm. Với diện tích tương đối, các không gian được trang hoàng thoải mái và thoáng. Phòng khách và phòng ăn cũng được trang trí phong cách hiện đại và đơn giản nhất, mang đến sự trang nhã trong thiết kế, màu sắc được đồng điệu cho cả 2 căn phòng. sử dụng những tấm dán tường đa dạng để tạo điểm nhấn, phòng khách dùng tấm dán có họa tiết dọc thẳng đứng làm cho phòng có cảm giác cao hơn, phòng bếp lại trang trí giấy dán tường họa tiết cầu kì hơn, điểm trên tường những bức tranh màu sắc giúp khoảng không thêm phần êm ấm. Ngoài ra, kts trang hoàng thêm khoảng sân vườn trên tầng tum để gia đình có không gian xum họp thư giãn trong khoảng không tự nhiên ở chính căn nhà của mình.

Xem thêm: 

Biệt thự, nhà phố đẹp “ngất ngây đắm say” khi lắp đặt các mẫu cửa nhựa lõi thép tại Đà Nẵng sau

Hiểu rõ hơn về phong cách hiện đại trong nội thất gia đình

Comment here