Nội thấtTin tức

Hướng dẫn chọn bàn ghế ăn giá rẻ chất lượng

Hướng dẫn chọn bàn ghế ăn giá rẻ chất lượng

Bàn ăn thông minh, bàn ăn gỗ, bàn ăn gập gọn…là một trong số những sản phẩm quan trọng của nội thất phòng bếp. Những mẫu bàn ăn phù hợp, giá rẻ luôn là những ưu tiên và lựa chọn hàng đầu của rất nhiều gia đình. Nội thất IRIS sẽ hướng dẫn bạn một cách chi tiết để có được một mẫu bàn ghế ăn giá rẻ phù hợp với thiết kế của phòng bếp.

Chọn bàn ghế ăn giá rẻ dựa vào chất liệu và kích thước.

Thay vì suy nghĩ xem nên chọn bàn ăn bằng đá, bằng gỗ, nhựa, inox…thì lời khuyên dành cho bạn là chọn chất liệu gỗ. Bàn ăn được làm từ chất liệu gỗ vừa có giá thành rẻ, vừa thân thiện với môi trường, dễ di chuyển và đặc biệt là có nhiều thiết kế khác nhau để bạn có thể lựa chọn.

Những mẫu bàn ăn làm từ gỗ, vừa mang lại cảm giác mát mẻ, sang trọng, ấm áp, vừa phù hợp với nhiều kiểu nội thất phòng bếp cũng như là độ bền khá lâu dài. Bạn có thể chọn những mẫu bàn ăn được làm từ chất liệu gỗ gõ, gỗ thông hay gỗ tràm…đều được. Chúng vừa không thám nước, vừa ít bị mối mọt, có thể sử dụng hàng chục năm.

Nếu như sau khi đã quyết định chọn được chất liệu bàn ăn thì hãy chú ý tới kích thước của chúng. Phải đảm bảo rằng bộ bàn ghế ăn giá rẻ mà bạn muốn mua, phù hợp với căn bếp nhà mình. Nếu như căn bếp có diện tích hạn chế và bạn lỡ chọn một chiếc bàn quá lớn, chắc chắn nó sẽ cản trở rất nhiều khi cả gia đình sinh hoạt, làm cho bạn thấy ngột ngạt và chật chội.

Ngược lại, nếu căn phòng khá rộng rãi, thoải mái nhưng lại chọn kích thước nhỏ, trong sẽ rất mât cân đối. Vì vậy, trước khi chọn mua bàn ăn, bạn hãy đo đạc diện tích căn bếp của mình hoặc nhờ sự hướng dẫn của nhân viên bán hàng.

Chọn bàn ghế ăn giá rẻ theo thiết kế

Nếu bạn cho rằng mua những mẫu bàn ăn IRIS giá rẻ sẽ bị hạn chế về thiết kế thì hoàn toàn sai lầm. Trên thị trường hiện có hàng trăm mẫu bàn ăn với rất nhiều kiểu thiết kế cho tới giá thành. Nếu không gian gia đình của bạn mang phong cách hiện đại, rộng rãi, có thể chọn những mẫu lớn, sang trọng. Những mẫu bàn ăn hình chữ nhật, bàn tròn hay oval sẽ là lựa chọn phù hợp.

Còn nếu không gian của bạn theo hơi hướng tối giản, diện tích nhỏ, có thể chọn những mẫu bàn ăn hình vuông, những mẫu bàn ăn thông minh có thể gập gọn, nhiều chức năng, vừa tiết kiệm tiền, vừa tiết kiệm diện tích nội thất phòng bếp, vừa sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau tại nội thất IRIS.

Xem thêm

>> Bỏ túi những gợi ý về bình phong giá rẻ bạn nên biết

>> 4 điều cần ghi nhớ khi mua nội thất văn phòng

Comment here