Ghế sofa góc màu xanh lục mang lại sức sống tự nhiên

Nếu bạn muốn trang trí cho không gian nội thất của mình có sắc thái gắn liền với thiên nhiên, cây cảnh, việc sử dụng ghế sofa góc mang tông màu xanh lá cây sẽ mang đến cho bạn một sức sống mãnh liệt, yêu đời hơn. Bởi ghế sofa là món đồ nội thất dùng để thay thế cho ghế gỗ truyền thống sử dụng trong các căn phòng khách, phòng ăn hay phòng ngủ với chủ đề hoa lá cành với sắc thái tự nhiên. Đối với những ngôi nhà có diện tích hẹp, nhưng lại đam mê với chủ đề này, thì không có gì khó khi bạn có cho mình một chiếc ghế góc màu xanh lục và trang trí xung quanh và cây cảnh lá, nhỏ khác nhau, khiến căn phòng tràn ngập sức sống. Cùng đi tham khảo một vài mẫu sofa góc mang đến sức sống tự nhiên của căn phòng.

1. Ghế sofa góc bọc nỉ màu xanh lục GD177

Ghế sofa góc màu xanh lục mang lại sức sống tự nhiên

Một chiếc ghế giản dị, thiết kế rộng rãi được bọc trong chất liệu nỉ màu xanh lục bảo, mang đầy màu sắc thiên nhiên, góp phần sáng tạo. Ghế sofa góc GD177 là mẫu ghế sofa hình thành từ hai khối sofa dài, khung ghế làm bằng gỗ tự nhiên đã qua sơ chế, tẩy sấy chống mối mọt, cong vênh. Được khoác bên ngoài một màu áo xanh lục bảo bằng chất liệu nỉ với các chi tiết gấp nếp ở phần tựa lưng. Đệm mút có thể tháo rời thuận cho việc vệ sinh và làm sạch toàn bộ ghế. Với màu sắc xanh mơn mởn của màu lá cây, ghế sofa này rất được các căn hộ gia đình thích sắc thái tự nhiên sử dụng.

2. Ghế sofa góc tân cổ điển bọc nỉ màu xanh lục GD36

Ghế sofa góc màu xanh lục mang lại sức sống tự nhiên

Mẫu ghế sofa góc GD36 là mẫu ghế tân cổ điển được ưa dùng trong phòng khách nhỏ. Với các chi tiết, kiểu dáng rút quả trám, tay vịn hình vòm bắn đinh đồng cổ điển, chiếc ghế này được kết hợp của sự hiện đại sang trọng với sự cổ điển quý tộc. Bọc trong chất liệu nỉ màu xanh mang đến hương thơm của nông thôn, đồng quê bát ngát. Ghế sofa góc GD36 chính là món hàng phù hợp với những người yêu thích đồ nội thất cổ điển, tân cổ điển mà không gian căn phòng không cho phép. Ghế sofa góc GD36 phù hợp với các căn hộ nhỏ, chung cư mini, phòng khách bé…

3. Ghế sofa góc GD21 thanh lịch, giá rẻ

Ghế sofa góc màu xanh lục mang lại sức sống tự nhiên

Ghế sofa góc GD21 là mẫu sofa chân thấp, thiết kế với kích thước nhỏ nhưng bù lại bề rộng to lớn, đệm được bọc chất vải cotton bọc chất liệu xanh lá mạ với chi tiết mút, rút ô vuông thanh lịch, sang trọng. Ghế sofa góc GD21 hứa hẹn mang đến không gian xanh cho ngôi nhà mà nó đặt chân tới.

Tóm lại, ghế sofa góc là một đồ nội thất rất được ưa dùng trong mọi căn hộ gia đình. Việc sử dụng tông màu xanh lá sẽ thể hiện được bạn là một người yêu thiên nhiên, và có sức sống mãnh liệt. Nếu bạn vẫn chưa tìm được tông màu nào phù hợp với căn phòng, thử áp dụng tông màu này xem sao.

Chi tiết: https://sofaz.vn/

Xem thêm:

– Ghế sofa góc gật gù tại SofaZ có gì đặc biệt

– Ghế sofa góc cổ điển có gì đặc biệt?
 

Leave a Reply