Đơn hàng đi Nhật làm việc 2020 phù hợp với nữ

Hiện nay, có rất nhiều đơn hàng đi xuất khẩu lao động Nhật Bản phù hợp với đối tượng lao động là nữ. Để biết rõ hơn về những đơn hàng này, bạn có thể tham khảo thêm qua bài viết dưới đây.

Đơn hàng ngành dệt may

Thông thường, đối với đơn hàng ngành dệt may thì phía đối tác Nhật Bản sẽ yêu cầu phải có kinh nghiệm về may mặc.

Tuy nhiên, điều này cũng không phải là một trở ngại, bởi đặc thù ngành công nghệ may mặc ở Việt Nam rất phát triển. 

Đơn hàng may mặc ở Nhật Bản rất phát triển và thường xuyên cần tuyển một số lượng lao động lớn, đặc biệt là lao động nữ.

Đơn hàng này không quá khắt khe về độ tuổi, trung bình nữ từ 18 – 35 tuổi có thể tham gia đơn hàng này. Đặc biệt, chi phí đi xuất khẩu lao động đối với đơn hàng dệt may thấp nhất trong các đơn hàng. 

Đơn hàng đi xuất khẩu lao động Nhật phù hợp với nữ

Đơn hàng dệt may tại Nhật Bản thường xuyên cần một lượng lớn lao động, đặc biệt là lao động nữ.

Xem các đơn hàng may mặc đi Nhật tại https://nhanlucnhatban.com/nganh-may-mac-nhat-ban/

Đơn hàng chế biến thực phẩm 

Đối với đơn hàng chế biến thực phẩm thì sẽ phù hợp với lao động nữ có độ tuổi từ 18 – 29 tuổi. Đơn hàng này được đánh giá là đơn hàng chất lượng nhất dành cho lao động nữ, bởi vì có môi trường làm việc an toàn, sạch sẽ và rất hiện đại. 

Hiện nay, những đơn hàng như: cơm hộp, bánh mỳ, chế biến thủy sản, chế biến thịt… đang được nhiều đối tác Nhật Bản tích cực tuyển dụng, góp phần tạo nên nguồn việc làm dồi dào cho lao động nữ.

Có nhiều rất nhiều lao động nữ Việt Nam đăng ký ứng tuyển và trúng tuyển rất dễ dàng. Đồng thời, thời gian xuất cảnh cho đơn hàng chế biến thực phẩm cũng khá nhanh. 

Khi tham gia đơn hàng này, lao động nữ không chỉ đơn thuần làm công việc chế biến thực phẩm mà còn có cơ hội được tiếp xúc với các công nghệ, thiết bị máy móc hiện đại.

Từ đó, giúp nâng cao kinh nghiệm cho bản thân, tạo điều kiện phát triển khi về nước làm việc.

Đơn hàng lắp ráp linh kiện điện tử

Đơn hàng lắp ráp linh kiện điện tử thường ưu tiên đối tượng lao động nữ đã có kinh nghiệm với độ tuổi trung bình từ 18 – 28 tuổi.

Đây là đơn hàng với công việc chính là làm trong nhà xưởng và thực hiện lắp ráp các linh kiện điện tử thuộc khâu đơn giản nhất nên khá nhẹ nhàng, đơn giản. 

Đơn hàng đi xuất khẩu lao động Nhật phù hợp với nữ

Công việc của đơn hàng lắp ráp linh kiện điện tử khá nhẹ nhàng, đơn giản nên thích hợp với nữ

Vì làm việc theo dây chuyền tự động nên người lao động không cần sử dụng sức hay chất xám quá nhiều, nên đơn hàng này thực sự rất phù hợp với đối tượng lao động nữ.

Trung bình mức thu nhập mà người lao động nhận được đối với đơn hàng lắp rắp linh kiện điện tử là 14 – 15 man.

Trên đây là 3 trong số các đơn hàng đi nhật 3 năm 2020 phù hợp với đối tượng lao động là nữ, bạn có thể tham khảo thêm nhằm giúp cho quá trình xuất khẩu lao động được thuận tiện hơn.

Để biết thêm những thông tin chi tiết hơn về quá trình đi Nhật làm việc, người lao động có thể liên hệ đến Công ty NHANLUCNHATBAN qua địa chỉ email [email protected] để được tư vấn thêm nhé!

Leave a Reply