Tin tức

Điểm danh các mẫu đồng hồ G-Shock mang đậm văn hóa thế giới

Điểm danh các mẫu đồng hồ G-Shock mang đậm văn hóa thế giới

Không chỉ dừng lại ở một thương hiệu sản xuất các thiết bị điện tử và đồng hồ nổi tiếng trên thế giới. Casio còn xuất sắc trong việc đem đến những thiết kế đồng hồ G-Shock mới lạ mang nhiều thông điệp khác nhau nhau như bảo vệ môi trường biển, ủng hộ các tổ chức phi lợi nhuận bảo vệ động vật hoang dã,… Và một trong những thiết kế đặc biệt sẽ được giới thiệu trong bài viết ngày hôm nay là những sản phẩm đồng hồ Casio G-Shock mang đậm văn hóa thế giới. Cùng khám phá ngay!

1. Đồng hồ G-Shock GA-110SGG-3ADR

Đồng hồ G-Shock GA-110SGG-3ADR

GA-110SGG-3ADR là mẫu đồng hồ G-Shock đặc biệt về thiết kế sẽ được giới thiệu trong phần đầu của bài viết này. Chiếc đồng hồ này có kiểu dáng đồng hồ to bản đặc trưng không thể lẫn vào đâu của dòng G-Shock hot hit. Tuy nhiên, đây lại là mẫu sản phẩm được tạo ra bằng cách kết hợp năm mẫu đồng hồ thuộc dòng G-Shock phổ biến trên toàn cầu do nghệ sĩ thị giác Jahan Loh trực tiếp lựa chọn. Và không phụ sự mong đợi của khách hàng, GA-110SGG-3ADR sở hữu các họa tiết độc đáo mang triết lý về Ngũ hành và Ngũ thường của đất nước Trung Quốc khổng lồ. Chính vì vậy, bộ sưu tập các sản phẩm thuộc dòng này sẽ mang lần lượt các chủ đề là Trí – Nhân – Nghĩa – Tín – Lễ quan trọng.

Về phần tính năng của sản phẩm, GA-110SGG-3ADR sẽ là một cỗ máy thời gian cung cấp cho bạn thông tin về thứ ngày và giờ hiện hành. Bên cạnh đó, tính năng chống va đập và chống từ sẽ góp phần bảo vệ sản phẩm khỏi những tác động từ môi trường bên ngoài một cách hữu hiệu. Giá đồng hồ G-Shock GA-110SGG-3ADR khoảng 5.5 triệu đồng.

2. Đồng hồ G-Shock MRG-B2000SH-5A

Đồng hồ G-Shock MRG-B2000SH-5A

Nhắc đến thương hiệu đồng hồ G-Shock thuộc dòng Casio thì không thể không nhắc đến các sản phẩm phản ánh nền văn hóa Nhật Bản độc đáo như MRG-B2000SH-5A. Chiếc đồng hồ này sở hữu một thiết kế cổ điển và sang trọng với sức hút khó cưỡng nhờ các chi tiết góc cạnh trên mặt đồng hồ. Ngoài ra, kiệt tác này còn thể hiện tinh thần võ sĩ đạo và hình ảnh chiếc mũ giúp nguyên bản của xứ sở hoa anh đào. Chưa dừng lại ở đó, quá trình chế tạo chiếc đồng hồ thể thao nam độc đáo nên còn trải qua rất nhiều công đoạn và qua tay rất nhiều nghệ nhân để có được một tuyệt phẩm như MRG-B2000SH-5A.

Không hổ danh là một chiếc đồng hồ Casio cao cấp phiên bản giới hạn, các tính năng của MRG-B2000SH-5A cũng đạt đến sự xuất sắc với nắp gập được khóa chặt chỉ với một lần nhấn và khả năng chống chói nhờ lớp phủ trên mặt đồng hồ. Tiếp theo, các ứng dụng của khả năng kết nối bluetooth, sạc pin bằng nhiều nguồn năng lượng ánh sáng, multiband 6,… cũng hiện diện trên mẫu đồng hồ G-Shock chính hãng này.

3. Đồng hồ G-Shock GWF-A1000BRT-1ADR

Đồng hồ G-Shock GWF-A1000BRT-1ADR

Nếu với hai sản phẩm trên đã giúp chúng ta hiểu biết thêm về nền văn hóa của hai quốc gia trên thế giới thì đồng hồ Casio G-Shock GWF-A1000BRT-1ADR lại mang nét đẹp của thiên nhiên khu vực Đông Nam Á. Sản phẩm này có màu sắc chuyển tiếp đẹp mắt tượng trưng cho hình ảnh đặc tả cóc cầu vồng Borneo. Thiết kế to bản cùng chất liệu trong suốt càng làm nổi bật thêm chủ đề thống nhất của thiết kế.

Một điểm đặc biệt không kém ở mẫu sản phẩm này chính là khả năng chống nước chuẩn ISO 200 mét cực đỉnh và cấu trúc bảo vệ lõi carbon bền bỉ. Ngoài ra, GWF-A1000BRT-1ADR cũng là thiết bị hiện đại với các tính năng không thua kém các sản phẩm đã được giới thiệu trước đó. Giá thành của chiếc đồng hồ G-Shock Casio này là 28 triệu đồng.

Còn đắn đo gì nữa mà không mua ngay những chiếc đồng hồ G-Shock mang vẻ đẹp đa dạng của nền văn hóa thế giới trên đây để làm phong phú hơn bộ sưu tập của mình!

Thông tin liên hệ:

ANH KHUÊ WATCH

Địa chỉ: Số 20 đường 3 tháng 2, P.12, Quận 10

Tư vấn mua hàng (8:00 – 17:00): 1900 068 676 (Phím 1)

Chăm sóc khách hàng: 1900 068 676 (Phím 3)

Xem thêm:
https://nhadatnews.net/me-man-bst-dong-ho-g-shock-nu-gma-s140-vien-keo-ngot-day-manh-me/

https://nhadatnews.net/review-nhanh-nhung-mau-dong-ho-casio-the-thao-nu-moi-gia-duoi-4-trieu/

Comment here