Tin tức

Đăng ký thực phẩm chức năng tại Oceanlaw

Đăng ký thực phẩm chức năng là một việc bắt buộc doanh nghiệp phải thực hiện trước khi đưa sản phẩm lưu hành ngoài thị trường. Đây như một lời cam kết về chất lượng sản phẩm của doanh nghiệp đối với khách hàng, người tiêu dùng sản phẩm. Đồng thời đây cũng là một quy định của nhà nước đối với doanh nghiệp khi thực hiện kinh doanh, phân phối buôn bán sản phẩm thực phẩm chức năng. 
Vậy đăng ký công bố thực phẩm chức năng là gì? Cần phải thực hiện những thủ tục, công việc nào? Cùng theo dõi bài viết sau, Oceanlaw sẽ giải đáp các thắc mắc cho bạn về vấn đề này.

Các thông tin chung về thực phẩm chức năng

Thực phẩm chức năng là gì?

Thực phẩm chức năng là một dòng sản phẩm tự nhiên hoặc sản phẩm bổ sung các chất. Thực phẩm chức năng có tác dụng hỗ trợ hỗ trợ điều trị bệnh, phục hồi và hỗ trợ điều trị bệnh. Hoặc đôi khi thực phẩm chức năng chỉ đơn thuần là có tác dụng tạo cho cơ thể thoải mái nhất, tăng sức đề kháng, giảm nguy cơ mắc bệnh. Thực phẩm chức năng được chế biết theo công thức, có liều lượng sử dụng và được chỉ định đối tượng rõ rệt, người dùng có thể sử dụng thường xuyên, đảm bảo an toàn, không có độc hại hay phán ứng phụ.

Số đăng ký thực phẩm chức năng là gì?

Thực phẩm chức năng là nhóm sản phẩm có tác đụng hỗ trợ điều trị bệnh hoặc tạo cho cơ thể sự thoải mái, tăng sức đề kháng, hạn chế nguy cơ mắc bệnh. Theo quy định của Nhà nước, các sản phẩm là thực phẩm chức năng cần phải được thực hiện công bố trước khi đưa ra tiêu thụ trên thị trường Việt Nam với mục địch bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng. 
Thông thường khi thực hiện thành công việc công bố thực phẩm chức năng, cơ quan chức năng nhà nước có thẩm quyền sẽ trả lại kết quả cho tổ chức, cá nhân, trong đó có số đăng ký thực phẩm chức năng. Số đăng ký này do Cục an toàn thực phẩm cấp.
 
Số đăng ký thực phẩm chức năng là số giấy phép tiếp nhận đăng ký công bố sản phẩm do cơ quan nhà nước cấp nhằm kiểm duyệt hồ sơ và cấp giấy công bố cho sản phẩm của doanh nghiệp. Số đăng ký này được đặt ở phía trên bên dưới dòng “Giấy tiếp nhận đăng ký bản công bố sản phẩm”.
Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu đăng ký công bố thực phẩm chức năng có thể liên hệ với Oceanlaw theo số điện thoại: (024) 3795 7779/ 0904 445 449.

Tại sao doanh nghiệp nên chọn dịch vụ tại Oceanlaw

 

Oceanlaw là một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ công bố thực phẩm nói chung và thực phẩm chức năng nói riêng. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi sẽ mang đến cho doanh nghiệp bạn kết quả nhanh và chính xác nhất.
Ngoài ra, Oceanlaw còn cung cấp các dịch vụ đăng ký công bố thực phẩm chức năng trọn gói và các dịch vụ bao gồm: thành lập doanh nghiệp, thay đổi giấy phép kinh doanh, đăng ký công bố sản phẩm thực phẩm. đăng ký bảo hộ, giấy phép quảng cáo,đăng ký công bố mỹ phẩm,… 
Oceanlaw với đội ngũ nhân sự dày dặn kinh nghiệm, làm việc chuyên nghiệp, nghiêm túc. Đồng thời, đội ngũ nhân sự luôn túc trực và giải đáp mọi vấn đề, thắc mắc của khách hàng. Hỗ trợ tư vấn dịch vụ 24/7.
Vậy nên, doanh nghiệp hoàn toàn có thể an tâm lựa chọn dịch vụ của Oceanlaw trong việc đăng ký công bố thực phẩm chức năng trọn gói.
Nếu như còn bất kể thắc mắc hay cần tư vấn dịch vụ bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo thông tin: 
Website: https://congbothucphamnhanh.com
Hotline: (024) 3795 7779 hoặc 0904 445 449 

Xem thêm: https://nhadatnews.net/dang-ky-thuc-pham-chuc-nang-tại-oceanlaw 

Comment here