Bạn Đang Tìm Mua Van giảm áp Shinyi

Mô tả

Được thành lập từ năm 2005 dưới sự hợp tác của Việt Nam và Đài Loan, Công ty cổ phần van Shin Yi dần trở thành doanh nghiệp Việt Nam uy tín hàng đầu trong ngành công nghiệp sản xuất van nước.

Cấu tạo của van giảm áp shinyi

https://nhadatnews.net/van-buom-dieu-khien-dien-dieu-khien-khi-nen-samwoo-han-quoc/

Van giảm áp Shinyi có đặc điểm gì

Van giảm áp Shinyi hay còn gọi là van giảm áp thủy lực Shinyi, đây là loại van dùng để giảm hoặc ổn định áp lực đầu ra của đường ống dẫn chất lỏng.

Dòng van giảm áp của Shinyi có kích thước từ DN50 tới DN300

Tiêu chuẩn mặt bích và áp suất làm việc BS EN 1092-2/ PN10-PN16

Nhiệt độ làm việc: -10 – 80 độ C

Môi trường làm việc: nước, nước thải, nước nhiễm mặn

Thông số van giảm áp Shinyi theo từng kích thước

Mua van giảm áp Shinyi online giá rẻ

Trong thời đại công nghệ 4.0 như hiện nay, việc lên mạng tìm kiếm thông tin và giá cả của các mặt hàng mình mong muốn đã trở thành thói quen của người tiêu dùng. Các loại van công nghiệp cũng không nằm trong ngoại lệ. Quý khách có nhu cầu mua hàng chỉ cần liên hệ với chúng tôi để nhận báo giá:

Nếu quý khách chưa biết loại van giảm áp nào phù hợp với hệ thống của mình, chúng tôi sẽ tư vấn tận tình. Sau khi nhận báo giá kèm hình ảnh, nếu quý khách chấp nhận mua hàng, chúng tôi sẽ soạn thảo hợp đồng, quý khách tiến hành chuyển khoản thanh toán cho chúng tôi. Tiền nổi, chúng tôi tiến hành chuyển hàng cho quý khách ngay lập tức.

Mọi thủ tục mua hàng nhanh chóng và đơn giản, hình thức thanh toán đa dạng, hình thức vận chuyển linh hoạt theo vị trí địa lý từng khách hàng.

CÁC CHẾ ĐỘ ĐẢM BẢO QUYỀN LỢI CHO KHÁCH HÀNG CỦA VINDEC

►Chế Độ Bảo Hành: Thời gian :12 tháng
►Phương thức vận chuyển: Miễn phí vận chuyển trong vòng 20 km nội thành HÀ NỘI
►Ưu đãi: Công ty sẽ ưu đãi chiết khấu trên giá bán cho các cửa hàng, đại lý và đối tác lấy số lượng nhiều.

Ngoài van giảm áp, VINDEC còn cung cấp các sản phẩm van an toàn, van bi, van cửa , van cổng, van cầu… Mọi thắc mắc về sản phẩm cần được tư vấn, báo giá chính xác các loại van hãng Van KITZ , Arita…, hãy liên hệ ngay tới: VINDEC

Với uy tín và trách nhiệm cao, Công ty chúng tôi xin cam kết cung cấp đúng chủng loại sản phẩm do chính hăng sản xuất mà chúng tôi đang cung cấp, đảm bảo chất lượng, đúng nguồn gốc, đầy đủ chứng từ nhập khẩu, tiến độ giao nhận hàng nhanh, giá thành cạnh tranh để giảm thiểu những chi phí thương mại của Quý khách hàng.
Để được báo giá sản phẩm và tư vấn xin vui lòng liên hệ và gửi email cho chúng tôi theo:

LIÊN HỆ:
Mobile: 0918 097 968 (Zalo)
E-mail: info@vindec.vn

https://nhadatnews.net/nhua-pu-chat-luong-cao-gia-re-tai-vindec-ha-noi/

Leave a Reply