Bất động sản

1001 lý do không thể bỏ qua dự án khu đô thị nam cường Hà Đông

Lý do nên chọn khu đô thị nam cường hà đông là gì? Vì sao các nhà đầu tư không nên bỏ qua dự án tuyệt vời này? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay.

Khu đô thị nam cường Hà Đông – một dự án tuyệt vời không thể bỏ qua trong năm nay và tiến đến năm 2021. Đây là một dự án lớn hội tủ nhiều ưu điểm tuyệt vời. Với tư duy hiện đại từ nhà đầu tư được thực hiện từ năm 2008. Đến nay dự án đã nhận được nhiều sự ủng hộ và quan tâm từ phía thị trường. Đây được đánh giá là dự án nổi bật không thể bỏ qua.

Vị trí vàng – sinh lời hấp dẫn

Với vị trí quy hoạch của dự án được đánh giá cao, sinh lời hấp dẫn. Khu đô thị được quy hoạch tại đường Tố Hữu, diện tích 197 ha. Được thự hiện với các mục như:  văn phòng cho thuê, chung cư cao cấp, biệt thự, liền kề và nhà phố shophouse. 

Không dừng lại ở đó, khu đô thị Nam Cường Hà Đông còn nằm trong khu vực kinh tế trọng điểm của đất nước, tính tới năm 2030. Với tầm nhìn chiến lược tới năm 2050. Do đó đây chắc chắn là dự án mà người dân mong đợi, chủ đầu tư tin tưởng. Tại đây bạn có thể dễ dàng di chuyển tới trung tâm quận Hà Đông chỉ trong thời gian ngắn. 

Tiện ích tuyệt vời từ khu đô thị nam cường hà đông

Khu đô thị Dương Nội được đầu tư xây dựng thành khu đô thị cao cấp vì vậy từ tiện ích nội khu lẫn ngoại khu đều được thiết kế rất chi tiết theo tiêu chuẩn Châu Âu. Các tiện ích đi kèm gồm cơ sở hạ tầng hiện đại như khu vui chơi, hệ thống nước, hệ thống điện và khu vui chơi giải trí thoáng mát. Thiết kế theo không gian xanh, có hồ nước rộng, không khí rất trong lành thích hợp với cư dân.

– Hiện tại dự án sử dụng 12ha dành cho khu vui chơi và khu thể thao. Khu trung tâm đượ xây dựng là hồ Bách Hợp Thủy giúp điều hòa không khí của khu đô thị. Hồ điều hòa có diện tích xây dựng lên đến 5 ha.

– Tiếp đến là văn phòng của Tập Đoàn Nam Cường, chủ đầu tư cũng được đặt tại đây để dễ dàng cho nhà đầu tư và hỗ trợ kịp thời cho cư dân khi cần. 

– Không dừng lại ở đó, tại đây còn tập trung nhiều cơ sở giáo dục liên cấp từ mẫu giáo đến Đại học và các trường Quốc Tế.

– Bệnh viện quốc tế cũng mang tên Bệnh viện Nam Cường. Với dự kiến là đội ngũ y bác sĩ giỏi để đảm bảo sức khỏe cho cư dân. 

– Bên cạnh đó là Siêu thị Aeon Mall Hà Đông và đưa vào hoạt động năm 2019.

Mang đến điều kiện sống tốt với không gian hiện đại, tiện nghi và thuận tiện. Đầu tư vào kiến trúc thiết kế mang phong cách Châu Âu. Không gian thoáng mát, tầm nhìn rộng rất gần gũi với thiên nhiên.

Được tập đoàn Nam Cường đầu tư mạnh về kiến trúc, cơ sở vật chất cùng với những tiện ích hấp dẫn. Khu đô thị Dương Nội sẽ trở thành khu đô thị đáng sống tại Hà Nội.

Trên đây là những thông tin về khu đô thị Nam Cường Hà Đông, để không bỏ lỡ bất kỳ thông tin nào, hãy liên hệ với chúng tôi. 

Có thể bạn quan tâm:

>>> Gợi ý những phụ kiện trang trí phòng ngủ độc đáo

>>> Ưu điểm và những lưu ý quan trọng khi thuê chung cư mini

Comment here